Đánh giá camera Xiaomi Redmi 5A: giá chưa đến 2 triệu đồng, camera có đủ “ngon” để chụp ảnh Tết

Vừa qua hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đã tung ra thị trường sản phẩm Xiaomi Redmi 5A với nhiều chức năng được cải tiến và nâng cấp. Nếu so sánh với các sản phẩm đời trước như chiếc Redmi 4X và redmi Note 4 thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5A có phần hơi đuối sức hơn do dung lượng pin của nó thấp hơn, cấu hình cũng không mạnh mẽ bằng đàn anh. Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ hiểu và có thể chấp nhận được khi chiếc redmi 5A chỉ có mức giá 1.79 triệu đồng, thấp bằng 1 nửa so với 2 sản phẩm trên.

Tuy hơi kém hơn về mặt cấu hình và dung lượng pin nhưng chiếc Redmi 5A lại bù lại khả năng selfie, cấu tạo mỏng và nhẹ hơn so với các sản phẩm khác. Redmi 5A có camera sau 13Mp đủ cho chất lượng chụp ảnh tuyệt vời trong tầm giá.

Chiếc Redmi 5A này được ra mắt vào dịp cuối năm, khi nhu cầu mua sắm tăng, đặc biệt là những khách hàng muốn tìm mua một chiếc smartphone giá rẻ và có khả năng chụp ảnh tốt. Redmi 5A là sản phẩm đáng chú ý nhất cho khách hàng vào thời điểm này!

Redmi 5A trang bị cấu hình khá tốt trong tầm giá bán, đặc biệt camera sau và trước vẫn khá ‘ngon’ khi so với các mẫu điện thoại giá rẻ khác

Với giá bán chưa đến 2 triệu đồng, Xiaomi vẫn chịu khó đầu tư mạnh cho Redmi 5A khi trang bị camera sau 13MP, khẩu độ f/2.2, cho khả năng lấy nét theo pha. Máy có giao diện chụp ảnh đơn giản và bố trí các tính năng cùng chế độ chụp giống như Redmi Note 3 Pro. Ngoài chế độ HDR, Redmi 5A cho tốc độ lấy nét, chụp và lưu ảnh cũng khá nhanh.

Redmi 5A khi trang bị camera sau 13MP, khẩu độ f/2.2 cho tốc độ lấy nét và chụp cũng khá nhanh

Trước đây, diễn đàn đã từng đăng bài đánh giá camera Redmi 5A, đã đưa ra nhận xét ưu điểm và nhược điểm khi chụp ảnh thực tế. Chính vì vậy, bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ lại những bức ảnh chụp thực tế từ camera sau 13MP trên Redmi 5A trong những ngày Tết vừa qua.

Nếu chi phí mua điện thoại chỉ cho phép dưới 2 triệu đồng, Redmi 5A chắc chắn sẽ là một trong các mẫu điện thoại thuộc phân khúc phổ thông đáng mua nhất. Bởi lẽ, máy sở hữu màn hình HD, hiệu năng khá cao, thời lượng pin ấn tượng cùng camera sau lẫn trước đều chụp ảnh đẹp trong tầm giá bán dưới 2 triệu đồng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Comments are closed.