Những tính năng mới của Samsung Galaxy J7 Pro bạn đã cập nhật chưa?

Những tính năng Galaxy J7 Pro là một trong những thành viên mới nhất trong đại gia đình Samsung. Chính vì vậy, sản phẩm này sở hữu rất nhiều những tính năng hết sức thú vị, tuy nhiên, người dùng có thể không sử dụng hết được những tính năng được tích hợp trên chiếc điện thoại thông minh này. Hôm nay, MSmobile xin gửi đến các bạn những mẹo mà bạn có thể trải nghiệm được hết những tính năng hữu ích trên J7 Pro. Bạn đã sẵn sàng chưa? Tôi và bạn bắt đầu nào!

Thao tác trên Camera

J7 Pro được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật như khởi động nhanh, thay đổi camera trước sau, thay đổi nút chụp,…

Khởi động nhanh

Các bạn có thể khởi động camera bằng hai cách:

Cách 1: Bạn có thể nhấp vào icon camera ngay trên màn hình điện thoại

Cách 2: Bạn có thể nhấn 2 lần phím Home của máy là có thể vao được chế độ camera rồi. Để sử dụng được tính năng này, bạn phải vào Camera -> Setting -> Bật chế độ khởi động nhanh.

Thay đổi camera trước và sau

Bạn có thể sử dụng phím tắt ở góc phải màn hình hoặc bạn cũng có thể thao tác trên màn hình bằng cách lật ngược màn hình lại.

Khả năng tùy chỉnh vị trí nút chụp

Để sử dụng được tính năng này, bạn hãy vào Camera -> Setting -> Bật chế độ Phím máy ảnh nổi.

Trờ lại màn hình chụp, bạn có thể thấy một nút màu trắng trên màn hình, cho phép bạn thay đổi vị trí của nó trên màn hình.

Thao tác sử dụng một tay

Màn hình máy rộng 5.5 inches, chính vì vậy, với những  người có bàn tay nhỏ thì thực sự khó khi không thể sử dụng chiếc điện thoại này bằng 1 tay.

Nhưng Galaxy J7 Pro cu lại có thể giúp bạn sử dụng bằng 1 tay hoàn toàn dễ dàng, bằng cách cho phép bạn thu nhỏ màn hình lại như ý muốn. Khi bạn muốn trở lại full màn hình, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào viền ngoài màn hình bị thu nhỏ, ngay lập tức màn hình điện thoại sẽ trở lại bình thường.

Nhưng trước tiên, bạn cần cài đặt tính năng này trên điện thoại J7 Pro bằng cách vào Setting -> Bật tính năng nâng cao -> Bật chế độ một tay. Tại đây có những chế độ thao tác cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tính năng Galaxy J7 Pro được hiển thị chia đôi màn hình

Đây là tính năng được nhiều người ưa thích nhất trên J7 Pro, vì nó cho phép bạn có thể chuyển đổi thành 2 màn hình cho phép bạn có thể sử dụng được 2 ứng dụng cùng một lúc.

Để sử dụng được chế độ này bạn chỉ cần nhấn vào phím đa nhiệm, sau đó vào icon 2 màn hình xuất hiện trên ứng dụng mà bạn sử dụng. Để trở lại bạn cũng chỉ nhấn vào phím đa nhiệm.

Chế độ Always on display

Đây là chế độ Samsung tích hợp cho J7 Pro, chế độ này cho phép hiển thị đồng hồ khi máy đang trong chế độ chờ.

Đế sử dụng được tính năng này, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt màn hình -> Always on display -> Bạn hãy chọn bật chế độ này và hãy lựa chọn chế độ hiển thị đồng hồ mà bạn muốn nhé.

Bật tính năng Dual Messenger trên J7 Pro

Tính năng này cho phép bạn sử dụng hai tài khoản cùng một lúc. Để sử dụng được tính năng này, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt tính năng nâng cao -> Dual Messenger -> Chọn tài khoản xã hội mà bạn muốn sử dụng hai tài khoản. Ngay lập tức khi ra màn hình chính, bạn sẽ thấy có 2 icon đại diện cho 2 tài khoản của bạn.

Thực sự thú vị phải không các bạn? Hy vọng với chia sẻ này của MSmobile bạn có thể có những phút giây thú vị bên cạnh những tính năng Galaxy J7 Pro của mình nhé!

Hãy theo dõi các bạn viết khác của MSmobile để có nhiều hơn những kinh nghiệm sử dụng điện thoại nhé.

Comments are closed.