Nokia X6 quốc tế chính thức được tung ra thị trường

Vào cuối tháng 5 vừa qua HMD Global đã cho ra mắt chiếc smartphone Nokia X6 tại Trung Quốc đã được sự đón nhận từ phía người sử dụng tuy nhiên trong buổi ra mắt CEO của HMD Global cũng công bố sản phẩm Nokia X6 chỉ mở bán tại thị trường Trung Quốc làm nhiều fan Nokia tiếc nuối. Sau 2 tháng kể từ ngày ra mắt số lượng bán ra nokia x6 gia re tại thị trường Trung Quốc khá ổn định có lẽ vì lý do này Giám đốc phụ trách sản phẩm của công ty đã úp mở về phiên bản quốc tế sẽ chính thức được bán ra tại các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Trong thông báo này tuy không chính thức xác nhận sẽ cho ra phiên bản Nokia Quốc tế nhưng Giám đốc phụ trách sản phẩm lại cho biết sản phẩm sắp tới có số model TA-1103 – số model này có điểm tương đồng với Nokia X6 (TA-1099). Chính vì thế, mà người dùng có thể chờ đợi ở Nokia X6 phiên bản quốc tế một màn hình lớn 5,8 inch, tỷ lệ 19:9, chip xử lý Qualcomm 636 tầm trung và có bộ nhớ RAM 4GB hoặc 6Gb tương ứng với bộ nhớ trong 32GB và 64GB. Liệu Nokia X6 có phiên bản quốc tế hay không trong thời gian ngắn tới chúng ta sẽ biết rõ dưới đây mình sẽ cung cấp những thông tin mới nhất xung quanh việc Nokia X6 quốc tế hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin mà bạn đang quan tâm.

PhoneArena cho biết, bức ảnh mới được rò rỉ đã khẳng định chiếc smartphone Nokia X6 quốc tế sẽ có thiết kế giống với phiên bản được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trước đó. Thế nhưng, hiện giờ vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc liệu thông số cấu hình của phiên bản quốc tế có thay đổi hay không.

Nếu thật sự Nokia X6 bản quốc tế có phần cứng giống hệt phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc thì nó sẽ sở hữu một màn hình tỉ lệ 19:9 Full HD+, kích thước 5.8 inch cùng bộ vi xử lý Snapdragon 636.

Hơn nữa, máy sẽ có tùy chọn bộ nhớ RAM 4 GB/6 GB tương đương với bộ nhớ trong 32 GB/64 GB. Về camera, Nokia X6 được tích hợp camera kép sau độ phân giải 16 MP + 5 MP và camera selfie 16 MP.

Cuối cùng, khi nhắc đến phần mềm, Nokia X6 được phân phối ở nhiều thị trường quốc tế vẫn sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo và sớm được nâng cấp lên hệ điều hành Android P vào mùa hè năm nay.

Hiện tại, HMD Global vẫn chưa xác nhận các kế hoạch phát hành phiên bản Nokia X6 quốc tế. Nhưng giới thạo tin cho biết khả năng máy sẽ được tung ra vào tháng 7 tới đây.

Comments are closed.