Xiaomi Redmi Note 4X giá chưa đến 5 triệu, cấu hình tốt, pin trâu

Nhắc tới điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu Xiaomi với những sản phẩm có cấu hình cao mà gần như không có đối thủ nào có thể sánh được trong cùng phân khúc giá.

Nếu như ở tầm giá 2,5 đến 3 triệu đang có sự lên ngôi của Xiaomi Redmi Note 4X thì tầm giá cao hơn 1 triệu (3,5 đến 4 triệu) thì chúng ta lại có Xiaomi Redmi Note 4x, sản phẩm có cấu hình cực kì ấn tượng, ngang hàng với Galaxy On7 2016 xách tay với giá hơn 4,5 triệu hay đối với các sản phẩm chính hãng thì có giá khoảng 6 triệu mới có cấu hình được như vậy. Sau đây là những điểm mạnh nổi bật của Xiaomi Redmi Note 4x.

1. Cấu hình cực tốt.

Với mức giá hơn 3 triệu thì rất khó để tìm được sản phẩm nào từ hãng khác có hiệu năng tốt như Redmi Note 4x. Máy sở hữu con chip tầm trung mạnh mẽ của Qualcom là Snapdragon 625 và tầm giá này là bạn có thể lựa chọn được phiên bản 32GB – Ram 3GB rồi. Hơn 3 triệu là phân khúc của những sản phẩm giá rẻ, nhưng Redmi Note 4x lại mang cấu hình của những sản phẩm tầm trung giúp bạn sử dụng mượt mà các game trung bình và các game nặng ở mức đồ họa trung bình.

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm này là khá mượt mà ở các tác vụ thông thường cho tới game trung bình, ở game nặng như Alphast 8 nhìn chung vẫn ổn chỉ thỉnh thoảng máy hơi bị lag nhẹ một chút. Ram 3GB mang lại khả năng đa nhiễu khá tốt với khả năng chạy được khoảng 6 ứng dụng cùng một lúc. Máy khá mát khi sử dụng trong thời gian dài, đây là điểm rất đáng ghi nhận ở sản phẩm này.

2. Pin cực trâu với dung lượng khủng.

Điểm mạnh cực kì nổi bật tiếp theo đó là Redmi Note 4x có pin dung lượng 4100 mAh, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay. Hoàn toàn mang lại cho chúng ta thời gian sử dụng khoảng 2 ngày liên tục đối với mức độ sử dụng trung bình. Thời gian Onscreen liên tục lên tới 7 giờ với độ sáng màn hình 50%.

Có điều hơi tiếc một chút là việc máy không hỗ trợ sạc nhanh, vì vậy chúng ta cần phải mất 2,5 tiếng mới có thể sạc đầy pin được sản phẩm này. Sẽ hơi lâu một chút.

3. Màn hình rộng và hiển thị đẹp.

Xiaomi Redmi Note 4x được sử hữu màn hình rộng 5,5″ có độ phân giải FullHD, sử dụng tấm nền IPS khá cao cấp. Sản phẩm này mang lại hiển thị khá trong trẻo, màu sắc tươi tắn, nền trắng hiển thị khá sáng chứ không bị ám vàng như các thế hệ trước. Độ sáng tối thiểu có thể giảm xuống được ở mức rất thấp, cực kì dịu mắt khi chúng ta sử dụng vào buổi tối.

4. Camera chụp ảnh tốt, đặc biệt là Camera Selfie

Camera Selfie là điểm mạnh không thể không nhắc tới ở Xiaomi Redmi Note 4x, có độ phân giải 5.MP và chất lượng ảnh được Xiaomi xử lý rất tốt. Ảnh cho ra cực kì ảo diệu với các chế độ làm đẹp thực hiện hiệu quả, màu da tươi tắn và hồng hào mà vẫn đảm bảo được độ chi tiết không bị mất đi quá nhiều.

Camera sau 13.MP, tuy không phải thực sự ấn tượng nhưng ở trong tầm giá hơn 3 triệu thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin về khả năng chụp hình ở redmi Note 4x. Màu sắc ảnh chụp khá thật, không bị sai lệch quá nhiều, khả năng cân bằng trắng ở mức ổn và đặc biệt là chế độ HDR thể hiện cực kì ấn tượng.

Trong điều kiện thiếu sáng thì máy cũng thể hiện khá hài lòng. Tuy nhiên, các bạn cần phải giữ chắc máy khi chụp để tránh ảnh bị nhoè và mất chi tiết.

5. Nhiều tính năng tiện lợi khác.

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng sẽ có một số các tính năng ở trên sản phẩm này mang lại cho bạn sự thú vị và tiện lợi khi sử dụng.

  • Phần mềm sử dụng cực kì ổn định. Tuy là sản phẩm xách tay nhưn Xiaomi Redmi Note 4x không những có thể cài sang bản rom Quốc Tế để sử dụng ổn định mà còn có khả năng cập nhật qua OTA khi có phiên bản mới. Đây có thể nói là điều đột phá đối với những sản phẩm xách tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Comments are closed.